Stóra bókin um Sous Vide

9789935483416

Er varan til í verslun nálægt þér?

    Stóra bókin um Sous Vide

  • • Stóra bókin um Sous Vide
  • • Viktor Örn Andrésson
  • • Útgáfuár 2017
  • • 208 Bls.

    Stóra bókin um Sous Vide

  • • Stóra bókin um Sous Vide
  • • Viktor Örn Andrésson
  • • Útgáfuár 2017
  • • 208 Bls.
TIL BAKA 4.995 kr.
Því miður er varan uppseld
í vefverslun ELKO

Er varan til í verslun nálægt þér?

Í Stóru bókinni um sous vide afhjúpar verðlaunakokkurinn Viktor Örn Andrésson leyndarmál matreiðslumeistara. Í áraraðir hafa bestu veitingahús heims eldað með sous vide af einföldum ástæðum; matreiðslan er auðveld en skilar engu að si´ður fullkomlega elduðu hráefni og bragðið nýtur sín til fulls. Í bókinni eru fjölbreyttar uppskriftir við allra hæfi, allt frá safaríkum steikum til crème brûlée á heimsmælikvarða og fullkomna fiskinum að gómsætu grænmeti og ávöxtum. Stóra bókin um sous vide er fyrir þá sem brenna af áhuga fyrir góðum mat. Nú geta allir orðið meistarakokkar í eldhúsinu heima með lítilli fyrirhöfn.

Viktor Örn Andrésson er margverðlaunaður matreiðslumaður sem hefur eldað með sous vide til fjölda ára. Hann hefur starfað á Michelin-veitingastöðum og verið matreiðslumaður Íslands árið 2013 og Norðurlanda árið 2014. Árið 2017 vann hann til bronsverðlauna í virtustu matreiðslukeppni heims, Bocuse d’'Or

Almennt

Almennar upplýsingar.

Annað Útgefandi: Útgáfuhúsið Verðandi
Litur Svartur
TIL BAKA